Camera Chống Trộm Không Dây

Camera Chống Trộm Không Dây

Camera Chống Trộm Không Dây

Camera Chống Trộm Không Dây

Camera Chống Trộm Không Dây
Camera Chống Trộm Không Dây
0938 025 141
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0938 025 141
Email:
Email:
TIN TỨC
Camera Chống Trộm Không Dây

Xã hội ngày càng phát triển cùng với nhu cầu bảo vệ an ninh ngày càng cao, việc lắp camera giám sát không dây giúp người sử dụng quan sát một cách tổng quát hơn, tiết kiệm chi phí thuê bảo vệ, giảm thiểu tối đa an ninh trật tự cũng như bảo vệ ngôi nhà của bạn an toàn nhất.

1. Giới thiệu về camera giám sát không dây

Công nghệ camera ngày càng được các thương hiệu camera chú trọng, không ngừng đổi mới, thêm nhiều ưu điểm để phục vụ cho người tiêu dùng. Camera quan sát không dây là dòng camera mới tiên tiến nhất hiện nay, có thể xem qua mạng di động, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Camera không dây dễ dàng lắp đặt không cần đi dây, với camera không dây bạn không cần phải lo lắng kẻ trộm sẽ cắt dây camera trước khi đột nhập. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi góc quan sát một cách linh hoạt mà không làm ảnh hưởng đến hạ tầng ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu về camera giám sát không dây

Công nghệ quét đám mây giúp bạn xem video ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần có Internet, việc quan sát từ xa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giám sát ngôi nhà của mình khi bạn đi công tác xa, giám sát nhân viên làm việc khi bạn không có mặt tại công ty. Nếu có việc không may xảy ra.

2. Quy trình hoạt động của camera quan sát không dây

Thông thường các loại camera an ninh sẽ cần phải sử dụng 2 loại dây là dây nguồn và dây cáp tín hiệu. Những loại camera giám sát không dây này lại được tích hợp bộ thu, phát sóng không dây thì không cần phải đi dây cáp tín hiệu đây là điểm mà nhiều người sử dụng ưa chuộng, tiện lợi trong lắp đặt.

Với các loại camera giám sát không dây, thường dùng song không dây ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz.

 Quy trình hoạt động của camera quan sát không dây

Hiện nay phần lớn các camera không dây thường hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Với khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản trở từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian.

3. Tính năng nổi bật của camera giám sát không dây

Việc lựa chọn mua cho mình một hệ thống camera giám sát phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm chi phí thì là điều không hề đơn giản. Camera Tiến Thành xin đưa ra một số ưu điểm của công nghệ camera giám sát không dây để quý khách hàng đánh giá và lựa chọn.

Sử dụng camera giám sát IP hoạt động trên internet thay vì phải sử dụng đầu DVR mang đến sự tiện lợi và gọn nhẹ, bạn có thể giám sát 24/24 mà không lo bị mất dữ liệu.

Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 1TB có thể lưu trữ được dữ liệu trong vòng 1 đến 3 tháng tùy theo chất lượng ghi hình, có thể xem lại bất cứ lúc nào ngay trên điện thoại di động.

 Tính năng nổi bật của camera giám sát không dây

Những tính năng nổi trội của công nghệ camera giám sát không dây sử dụng cho cả camera ngoài trời và camera trong nhà. Việc lắp đặt hệ thống camera an ninh công nghệ mới giúp bạn cảm thấy an tâm khi vắng nhà.

 

DỊCH VỤ ĐI KÈM
Với sự tiến bộ của công nghệ, ngày nay các nhà đầu tư có thể thoải mái đi công tác ở bất cứ nơi đâu mà vẫn có...
Số lượng bãi xe ô tô và bãi đổ xe cũng như số lượng chung cư cao tầng ngày càng gia tăng. Vì vậy, việc quản lý đỗ...
Dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng được Tiến Thành thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài sản, khách hàng...
giám sát trường học cung cấp cho ban giám hiệu, bảo vệ khả năng quản lý các hoạt động của toàn bộ trường học và...
TIN TỨC SỰ KIỆN
Dịch vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Dịch vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Nhà...

Lắp đặt camera cho nhà nghỉ, khách sạn đang là nhu cầu tất yếu cho bất cứ ai đang tham gia và đang...
Video clip
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng
Đối tác khách hàng